Đổi Server Nếu Không Load Được:
Phim Sex
Phim Sex

Phim sex Em gái hư hỏng cướp bạn trai của chị gái

Phim sex Em gái hư hỏng cướp bạn trai của chị gái em gái khó chịu với cô chị gái của mình nên đã quyến rũ, cướp bạn trai của chị gái mình. Jav hd Nhà có điều kiện nên phòng em ở củng có toilet riêng nhưng e hay tìm cớ xuống toilet của dì ( vì điều gì thì các bác củng biết rồi ) những chiếc quần lót sau khi dì tắm xong không thể nào làm con cu mới lớn của em không thức dậy .

Ở nhà dì thường hay mặc đầm , e củng chẳng biết là đầm gì kiểu em thấy những người nội trợ hay mặc , những lúc dì nấu ăn cứ muốn đè xuống vén đầm lên mà bú mà liếm cái lồn đã có 3 đứa con . Hôm ấy , dượng củng đi xuống xưởng , mấy đứa em củng đi học , mình nghĩ củng do ý trời nên dì giúp việc củng không đến , mình củng từng nghĩ sẽ gạ dì giúp việc nhưng không có cơ hội và sợ nếu không được thì dì ấy sẽ mách với dì e .

Nhà có 3 lầu ai củng đi học và dì thì không biết lịch học của e , có lẻ hôm đó dì tưởng e đã đi học rồi nên tắm không đóng cửa , e xuống nhà ăn cơm và đi ngang qua toilet ( có nghĩa là cái vách của toilet song song với cái cầu thang em đi xuống ) em mới nghe tiếng nước to hơn bình thường em mới đi xuống quẹo qua cửa lú đầu vô coi có phải dì xả nước mà quên tắt không .

Phim sex Em gái hư hỏng cướp bạn trai của chị gái
Phim sex Em gái hư hỏng cướp bạn trai của chị gái
Actors: Julie Kay